Mua viên đặt BioLife VagiCare ở đâu? Top địa chỉ mua hàng uy tín

BioLife VagiCare là viên đặt phụ khoa bổ sung đến 1,2 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus, cao nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giúp điều trị viêm nhiễm theo cơ chế phục hồi sinh lý tự nhiên, được đông đảo chị em tin dùng. Vậy mua viên đặt BioLife VagiCare ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? Tham khảo ngay bài viết sau.

——

1. Địa chỉ chính hãng của nhà sản xuất

Viên đặt lợi khuẩn phụ khoa BioLife VagiCare được sản xuất bởi PK Benelux BV – hãng Dược phẩm và thiết bị y tế hàng đầu Hà Lan có trụ sở chính tại Vluchtoord 17, 5406 XP Uden, Hà Lan.

BioLife VagiCare được sản xuất bởi PK Benelux BV – hãng Dược phẩm và thiết bị y tế hàng đầu Hà Lan 

2. Địa chỉ mua BioLife VagiCare tại công ty phân phối ở Việt Nam

Mua viên đặt BioLife VagiCare ở đâu? Tại Việt Nam, BioLife VagiCare điều trị và phòng ngừa viêm nhiễm đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Asia (Asia Pharma). Do vậy, chị em có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm qua:

3. Địa chỉ bán viên đặt BioLife VagiCare ở Hà Nội

Hiện nay, BioLife VagiCare đã được phân phối và bán ở hầu hết các nhà thuốc lớn nhỏ, các bệnh viện, phòng khám sản khoa tại Việt Nam. Tại Hà Nội, chị em có thể tìm mua sản phẩm ở một số địa chỉ uy tín như:

3.1. Siêu thị thuốc MPG

Siêu thị thuốc MPG là Nhà thuốc 4.0 có đội ngũ Dược sĩ Đại học được đào tạo chính quy. Với sự tư vấn tận tâm, trách nhiệm, “khách hàng như người thân”, Siêu thị thuốc MPG nhanh chóng được nhiều khách hàng và bệnh nhân tin tưởng.  

Cách thức mua sản phẩm BioLife VagiCare tại siêu thị thuốc MPG:

    • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Siêu thị thuốc MPG, Kiot 3B, dự án Green Pearl, 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mua viên đặt lợi khuẩn BioLife VagiCare tại siêu thị thuốc MPG

3.2. Nhà thuốc An Khang

Hiện nay, BioLife VagiCare chính hãng còn được phân phối tại nhà thuốc An Khang. Chuỗi nhà thuốc An Khang là thành viên thuộc Tập đoàn Thế giới di động, với 121 địa điểm trên cả nước, cung cấp các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế đa dạng. 

Cách thức mua sản phẩm viên đặt lợi khuẩn BioLife VagiCare nhà thuốc An Khang:

    • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Hà Nội: Nhà thuốc An Khang, 17/299 đường Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà thuốc An Khang có phân phối sản phẩm BioLife VagiCare

3.3. Phòng khám 125 Thái Thịnh

Thành lập từ năm 1998, với 20 năm phát triển, phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được bệnh nhân tin tưởng. Với tác dụng điều trị và phòng ngừa viêm nhiễm an toàn, hiệu quả, hiện nay, viên đặt phụ khoa lợi khuẩn BioLife VagiCare  đã được đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa 123 Thái Thịnh lựa chọn để tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

Cách thức mua sản phẩm viên đặt lợi khuẩn BioLife VagiCare tại Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh:

    • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 125 – 127 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh

Hy vọng với bài viết trên, chị em đã biết nên mua viên đặt BioLife VagiCare ở đâu. Để được tư vấn thêm về viên đặt lợi khuẩn BioLife VagiCare, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1120 hoặc truy cập tại đây.

Trả lời